เอกสารประกอบ การประกันคุณภาพภายใน สกอ.    ประจำปี พ.ศ. 2553

       องค์ประกอบที่ 05. การบริการทางวิชาการแก่สังคม
                ตัวบ่งชี้ที่ 5.2. กระบวนการบริการทางวิชาการให้เกิดประโยชนต่อสังคม
                เกณฑ์มาตรฐาน 2.มีความร่วมมือด้านบริการทางวิชาการเพื่อการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน หรือภาคเอกชน หรือภาครัฐ หรือหน่วยงานวิชาชีพ

       ผลการดำเนินงาน : มีความร่วมมือด้านบริการทางวิชาการเพื่อการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน หรือภาคเอกชน หรือภาครัฐ หรือหน่วยงานวิชาชีพ

ลำดับที่ ชื่อเอกสาร ไฟล์เอกสาร Links
1 5.2–02-01 การดำเนินงานโครงการพัฒนาเครือข่ายองค์ความ (Knowledge-Based OTOP:KBO) ปี 2553 No Link
2 5.2-2-01 สรุปเล่มโครงการ KBO No Link
3 5.2–02-02 โครงการภายใต้โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน/ ชุมชนแบบมีส่วนร่วม \"คลินิกแก้ปัญหาและพัฒนาอาชีพ No Link
4 5.2–02-03 โครงการของคลินิกเทคโนโลยี No Link
5 5.2–02-04 MOUร่วมมือกับพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง No Link
6 5.2–02-05 การถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ไส้อั่วสู มาตรฐาน GMP ภายใต้โครงการ ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อย ระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหารสู่ มาตรฐานสากล อ.อรทัย บุญทะวงศ์ No Link
7 5.2–02-06 การถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบสู่ มาตรฐาน GMP ภายใต้โครงการ ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อ ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหารสู่ มาตรฐานสากล อ.อรทัย บุญทะวงศ์ No Link
8 5.2-2-07การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตนำจิ้มไก่ GMP อ.อรทัย No Link